Nằm Mơ Thấy Nước Là Số Mấy ?

0

 Nằm mơ thấy mình đang ở trong một vùng nước lớn, xung quanh rất rộng, bờ ở xa, dưới nước rất trong nhưng không có cá. Theo bạn nằm mơ thấy nước là số mấy?

 Có rất nhiều câu hỏi về nước được gửi đến cho Win2888.tv- giải đáp giấc mơ số đề như: Nước đánh số mấy? Nước lớn là số mấy? Nước lụt là số mấy? Mơ thấy nước đánh đề bao nhiêu? Bí kíp lô đề lần này sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về nước nhé.

1, Nước là gì. Vì sao bạn lại hay mơ thấy nước.

Nước là chất lỏng, trong hóa học có công thứ H2O. Nước chiếm ¾ bề mặt trái đất, là điều kiện tiên quyết để hình thành sự sống trên hành tinh. Với con người, 90% cơ thể là nước, cho thấy rằng đây là thành phần không thể thiếu với chúng ta.

Ở giới hạn người bình thường, có thể nhịn ăn 3 tuần và nhịn uống 3 ngày mà vẫn sống. Điều đó cho thấy nước cần bổ sung nhiều hơn thức ăn, và rõ ràng  thiếu nước hoặc mất nước cực kỳ nguy hiểm. Ở những vùng khô hạn như sa mạc, nước được ví như Vàng, cực kỳ quý giá. Ngày nay nước sạch cũng đang được kêu gọi tiết kiệm ở mức tối đa để đảm bảo nguồn nước cho người sử dụng là nước sạch.

Các chuyên gia y tế cũng đưa ra lời khuyên nên uống ít nhất 3 lít nước 1 ngày để thanh lọc cơ thể và có sức khỏe tốt. Bổ sung nước thường xuyên, tập thể dục là bí quyết sống khỏe và chống lão hóa.

 

Nước là nguồn sống giúp ích con người, nhưng do thiên nhiên bị hủy hoại, biến đổi khí hậu nên nước dưới dạng các cơn lũ, giông bão và mưa đá, sóng thần lại là những thiên tai ghê gớm đe dọa sự sinh tồn. Và trong văn học cũng có câu “Nước đẩy thuyền nhưng cũng lật được thuyền”. Hãy biết cách sử dụng nước hợp lý, bảo vệ môi trường sống.

Với các lý do nêu trên, nước thực sự rất thân thuộc với con người, gắn bó với chúng ta từ thời xưa đến nay.

Nước cũng gắn liền với nhiều câu truyện lịch sử như: Sơn Tinh Thủy Tinh, Vua Thủy Tề, Chiến thắng Bạch Đằng- Ngô Quyền,…

Việc bạn có một giấc mơ về cảnh sông nước, ngập trong nước, bơi trong nước, hoặc cả sóng thần đều là do bạn gặp nước trong cuộc sống khá nhiều, và không có gì lạ cả.

2. Điềm báo chiêm bao gặp nước. Nước số mấy?

Điềm báo thấy nước:

Nước trong mơ là một biểu tượng mạnh mẽ cho sự sống, nó có thể rất yên bình và hiền hòa, nhưng cũng có thể trở lên dữ tợn và xối xả như dòng nước lũ. Để có thể hiểu về nước (Thủy) bạn cần bình tĩnh xem cách nó xuất hiện và thông điệp kèm theo.

Mơ thấy trong giếng không có nước là dấu hiệu của nhiều tai ương. Ngược lại, thấy nước trong giếng vẩn đục, sau lại trong tức là sức khỏe được cải thiện, bệnh tình thuyên giảm, khỏi bệnh sớm.

 Nhìn thấy bóng mình phản chiếu dưới nước tượng trưng cho sự nhận thức về bản thân hoặc cảm giác áy náy, tội lỗi về những sai lầm thời trai trẻ, quá khứ.

Bạn mơ về dòng sông có lũ cuốn, hồ trong sương mù, hay biển dậy sóng… phản ánh cảm giác không thể kiểm soát cuộc sống xung quanh. Vậy nếu có thể, hãy tạm nghĩ ngơi, để tâm hồn và thân thể  được giải phóng khỏi công việc, tận hưởng cuộc sống thiên nhiên. Hoặc bạn có thể tập thiền định để giảm bớt âu lo.

Nước yên tĩnh nhưng sâu cho thấy sự hồi phục sau thời gian dài khó khăn về thể xác và tinh thần, tuy nhiên bạn vẫn chưa giải quyết triệt để vấn đề, cần thời gian và lòng tin để đạt được ước nguyện.

Nếu mơ về mặt nước không yên bình thường là dấu hiệu tượng trưng cho sự rối loạn trong tâm tư và tình cảm. Nước càng lớn, càng mông lung với hiện tại. Nước càng sâu càng khó đoán định tương lai phía trước, cần phải nhẫn lại và giải tỏa âu lo, tâm sự với người thân để không bị đơn độc.

 Nước váng bùn thể hiện người mơ đang có những thắc mắc và hiềm nghi chưa có lời giải, không nhìn được sự việc một cách rõ ràng, kỹ lưỡng.

Nước trong mơ là những con số nào?

Xây bể nước 21, 26, 32

 Nước mắt 48, 51, 71

 Nước lụt 67, 68

 Nước đái có màu 63

 Nước chảy 35, 45, 65

 Nhiều hũ nước đái 96, 69

 Múc nước giếng 06, 37, 63

 Giếng nước 29, 92

Nước có rất nhiều dạng và cách tồn tại trong tự nhiên, nên giấc mơ về nước còn có nhiều chi tiết chưa được thống kê ở đây như bình nước, nước đá, sông ngòi, biển cả… Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các cách luận số đề liên quan đến nguyên tố Thủy này.

Xem thêm: Mơ thấy voi thể hiện điều gì?

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar
Tạo tài khoản Win2888