Mơ Thấy Voi Đánh Số Mấy – Điềm Báo Về Voi

0

Tôi đi ngủ sớm và gặp giấc mơ khá lạ, tôi đang cưỡi trên lưng con voi đi trong rừng và con voi thì hoàn toàn không biết có người trên lưng nó. Con voi trong mơ tượng trưng cho số mấy?

Ngủ mơ thấy nhiều loài động vật khác nhau là một điều hết sức bình thường. Nếu bạn đã từng mơ thấy rắn, hổ, gấu và nhiều loài động vật hoang dã khác thì giấc mơ về voi không quá hiếm gặp, nhất là những người hay xem thế giới động vật.

1. Các thông tin về loài voi – Vì sao bạn có thể mơ thấy voi

Trong nhiều loài động vật hiện nay, voi được coi là loài có liên hệ với thời tiền sử nhiều vì chúng là thế hệ sau của Voi Ma Mút khổng lồ đã tiến hóa và thích nghi với điều kiện khí hậu khác nhau. Voi ngày nay cũng thuộc hàng các động vật to lớn và có giá trị kinh tế.

 

Voi sống hoang dã trong rừng, nhấ là rừng nhiệt đới, chúng khá thân thiện với các loài vật khác, tuy nhiên nếu làm chúng hoảng sợ thì có thể gây ra một cuộc bạo động cỡ lớn với sức mạnh và thể hình đồ sộ của mình. Voi rất ít khi được thuần hóa vì chúng ít có giá trị trong đời sống con người ngoài việc vận chuyển đi lại. Tuy nhiên trong thời phong kiến, voi cũng là một vũ khí chiến đấu thịnh hành ở nhiều quốc gia Châu Á và Châu Phi.

 

Voi tượng trưng cho sự lớn lao, thân thiện và mang phong cách hoàng tộc. Ở Việt Nam rất nổi tiếng với câu chuyện Hai bà Trưng cưỡi voi đánh tan quân giặc, và voi chính là biểu tượng quyền lực của vị vua Trưng Trắc và Trưng Nhị.

 

2. Điềm báo về voi trong mơ – Con voi số đề:

Nếu nằm mơ thấy con voi là thể hiện điều gì? Giải mộng chiêm bao nằm mơ thấy voi là có phải điềm tốt hay không?  Win2888 sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề đó:

 

– Nằm mơ thấy mình cưỡi voi cho thấy khả năng nắm bắt và kiểm soát vấn đề của bạn rất tốt, và bạn có đủ khả năng để vận hành một hệ thống kinh doanh cũng như doanh nghiệp trong tương lai.

– Ngủ mơ thấy voi trắng tượng trưng cho điềm lành , nếu trong giấc mơ bạn thấy mình cưỡi voi trắng vào thành thị cho thấy sự thăng quan tiến chức.

 

– Mơ thấy gặp voi trong rừng là điềm báo gặp vấn đề trong công việc khiến bạn bị chững lại, nhưng đó chỉ là trong ngắn hạn vì bạn sẽ sớm tìm ra cách khắc phục và đưa mọi việc về đúng quỹ đạo.

 

– Ngủ mơ thấy con voi là thể hiện rằng bạn cần vững vàng, có khả năng phán đoán và tầm nhìn chiến lược trong những tháng tiếp theo.

– Mơ thấy voi nhà dứt dây chạy đi mất là điềm báo gặp phải trở ngại lớn trong việc làm ăn, có thể khiến bạn kinh doanh sa sút. Bạn nên rà soát lại toàn bộ các hợp đồng và dự án sắp triển khai và đưa ra phương án nếu doanh nghiệp có dấu hiệu tụt dốc.

 

– Chiêm bao thấy voi chết là bạn sẽ bị thất thoát tài sản, công việc làm ăn gặp khó khăn, thậm chí bị mất chức quyền.

 

– Nằm mơ thấy ngà voi là điềm vào tượng trưng cho sự thịnh vượng, gia đình có thể đón thêm thành viên, công việc trên đà đi lên.

 

Theo kinh nghiệm thống kê lô đề, con voi trong chiêm bao thì các hôm sau đề hay về 13 – 53.

Các tài liệu suy luận bộ số về con voi còn khá ít nên không có nhiều thông tin về voi và các hình thức voi xuất hiện trong mơ tương ứng số đề nào. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các thông tin về ngủ thấy voi tại bàiviết này.

Xem thêm: Mơ thấy thỏ có phải điềm lạ

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar