Con khỉ số mấy – Mơ thấy khỉ đánh con gì ăn 99%

0

Hôm qua tôi lại mơ thấy khỉ leo cây đa đầu làng ông ạ, mà quái khỉ này có màu vàng. Thế thì nên đánh đề 54 ông bạn ạ. Tại sao mơ thấy khỉ nên đánh số đó?

Khỉ là một linh vật trong bộ 12 con giáp của văn hóa Việt Nam, hay còn gọi là giáp “Thân”. Đặc tính của người tuổi khỉ là nhanh nhẹn, tinh quái, có trí tuệ và sự khôn khéo.

Người sinh năm Thân là thường có nhiều tài lẻ bẩm sinh, họ sẽ trở thành diễn viên, tác giả,ảo thuật gia, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, có thể nhập cuộc giao tiếp với bất cứ người nào. Nếu bạn bị họ lừa gạt thì bạn không thể biết được bạn bị lừa gạt như thế nào. Nếu bạn có quên người tuổi khỉ chắc bạn sẽ phải cười rụng rốn với nhiều trò tinh quái họ bày ra.

Trong sách sử Trung Quốc, Khỉ là nhà phát minh, nhà thơ ngẫu hứng và là nhân tố tích cực trong việc làm thay đổi người khác, còn biểu lộ một số trò khôn ngoan bằng chính sự giảo hoạt và ma mãnh vốn có. Người tuổi Thân có thể giải quyết những vấn đề rắc rối, phức tạp bằng chính cách xử lý lạnh lùng. Họ còn biết nhận người tài làm thầy và là người có chí tiến thủ.

Đấy là các phân tích về mệnh khỉ, còn trong giải mộng số đề, khỉ cũng là một trong nhiều hình tượng hay được nhắc đến. Vốn dĩ khỉ khá quen thuộc trong đời sống hàng ngày, nhất là với hình tượng Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký nên việc giấc mơ về khỉ thường xuyên diễn ra không có gì lạ. Khỉ trong mơ đại diện cho số đề 56. Nhưng dân gian đã mở rộng ra và biến tấu theo tình cảnh cụ thể hơn :

Con khỉ là 27 -72

2 Con khỉ 42 – 91

Đàn khỉ 57 – 87

Khỉ đen 88 – 96

Khỉ vàng 54 – 78

Khỉ trắng 23 – 32

Bị khỉ cắn chảy máu 05 – 18

Mơ ăn thịt khỉ 38 – 99

Bị khỉ rượt 60 – 70

Mơ thấy nuôi khỉ 17 – 79

Bị khỉ giết 66 – 77

Số đề và những giấc mơ luôn là đề tài nóng tại các quán nước vỉa hè, nếu như bạn có một giấc mơ về khỉ hãy chia sẻ cho mọi người để cùng đàm đạo số đề. Tuy nhiên các cách luận chỉ mang tính dự đoán, không nói lên kết quả chuẩn xác vì có thể bạn mơ thấy khỉ nhưng người khác lại mơ thấy rắn thì sao.

Xem thêm: Nằm mơ thấy dê vàng là số nào trong lô đề ?

 

 

 

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar