Chúng Ta Có Nên Mua Bản Quyền Word Cúp 2018 không ?

0

Chúng Ta Có Nên Mua Bản Quyền Word Cúp 2018 không ? – Bản quyền word cup hiện nay đang là chủ đề khá nóng bỏng . Các fan hâm mộ của trái bóng tròn đang khấp khởi lo sợ chúng ta không thể thương thảo để có bản quyền xem các trận đấu hấp dẫn sắp diễn ra tại Nga. Điều này thật quá tiếc nuối và là một mất mát lớn chon tất cả những người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Vậy đâu là nguyên nhân và cùng đi tìm hiểu những mặt tích cực cũng như tiêu cực khi không có bản quyền và khi có bản quyền về word cup 2018 nhé.

ban quyen word cup 2018Chúng Ta Có Nên Mua Bản Quyền Word Cúp 2018 bằng mọi giá không ?

Theo thông tin mới nhất chúng ta hiện tại vẫn chưa thương thảo xong với bên Infront Sports & Media vì những điều khoản và mức phí vẫn chưa được chốt bên VTV muốn mức giá khoảng 10 triệu USD nhưng bên đối tác muốn được từ 14 triệu USD mới đồng ý nhượng quyền phát sóng 64 trận đấu trên toàn lãnh thổ việt nam. Một con số theo tính toán của VTV là nếu cố mua có thể nằm trong tầm tay nhưng nói về việc kinh doanh thì khoản lỗ lên đến khoảng 90 % tổng số tiền bỏ ra mua vì vậy trong thời điểm này đài VTV cũng đang cố gắng hết sức để đàm phán và đưa ra mức giá hai bên để có thể chấp nhận được. Ở góc độ người làm kinh doanh những tính toàn này Win2888.TV sẽ không đi vào chuyên sau vì đây là công việc và những tính toàn thiệt hơn của nhà đài mà sẽ đi tìm hiều những mặt tích cực và mặt không được khi chúng ta mua bản quyền Word Cup 2018 để trả lời cho câu hỏi trên.

Mặt tích cực khi mua bản quyền Word Cúp 2018 :

Điểu đầu tiên khi có bản quyền để xem 64 trận đấu hấp dẫn nhất hành tinh là phục vụ nhu cầu giải trí đam mê bóng đá của người hâm mộ Việt Nam . Món ăn tinh thần không thể thiếu và cũng không có một cái giá nào có thể mua được.

Người hâm mộ Việt Nam được đánh giá là dân tộc đam mê với bóng đá cháy bỏng nhất thế giời vì vậy nếu không có bản quyền để xem mà phải đi xem ở những kênh không chính thống , kênh lậu , chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn.

Về kinh tế : Mỗi dipk Word Cup là cơ hội tốt nhất quảng bá thương hiệu , kích thích tiêu dùng điều này cũng kéo theo nên kinh tế được đi lên

Chỉ số tiêu dùng sẽ có bước nhảy vọt tạo nguồn lợi không nhỏ cho các nhà sản xuất trong nước và nhà nước cũng có thể thu về một khoản thuế các mặt hàng khá lớn.

Mặt tiêu cực khi không có bản quyền Word Cúp 2018 :

Tất nhiên đầu tiên phải nói rằng nhu cầu giải trí coi bóng đá của các fan hâm mộ Việt Nam sẽ không được trọn vẹn phải nói là không vui vì ngày hội bóng đá lớn nhất hàng tinh 4 năm mới tổ chức một lần không có Việt Nam ở đó.

Về mặt xã hội : Trong thời gian diễn ra các trận đầu Word Cup tất nhiên sẽ có những xáo trộn nhất định , nạn cờ bạc cá độ , trôm cắp cướp giật có thể tăng. Nhưng nhìn tổng thể Win2888 nghĩ rằng cái giá phải trả vẫn còn rất nhỏ so với cái lợi khi có bản quyền để xem Word Cup .

Cái nữa về vấn đề kinh doanh của đài VTV nếu tính toàn không có lời đây cũng là một trở ngại lớn tuy nhiên tạo sao lại không liên kết vỡi các đài truyền hình khác cùng chung tay mua bản quyền về cho người hâm mợ Việt Nam thường thức ?

Và thông qua các hình thức quảng cáo sản phẩm có rất nhiều công ty lớn như Tiger , Heinken , các nhẫn hàng mỹ phẩm gai dụng hàng đầu đang xếp hàng đợi được ký hợp đồng quảng cáo. Nói chung còn rất nhiều nguồn thu.

Kết Luận :

Qua bài phân tích đứng trên góc độ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam win2888.tv biết rằng chúng ta nên mua bản quyền Word Cup 2018 để tất cả được hòa nhịp trái bóng tròn ,được sống những phút giây cuồng nhiệt với đội tuyền của mình yêu thích . Còn những vấn đề tiêu cực win2888 mong rằng sẽ là trở ngại nhỏ không anh hưởng nhiều đến xã hội . Win2888 mong rằng VTV đài truyền hình sẽ sớm nhất có thể thương thảo được quyền mua phát song các trận đấu phục vụ khán giả Việt Nam

 

Bạn cũng có thể thích

Bình Luận Cho Bài Viết

avatar
Tạo tài khoản ST666